Hội thảo Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực công trình Việt khu vực Đồng Nai

Ngày 25/8/2019 tại Đồng Nai và cũng là lần đầu tiên ở khu vực phía Nam, nhãn hàng Topal của Tập đoàn Austdoor phối hợp cùng Đại lý Thái Sơn tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề “Nhôm Topal – Kiến tạo chuẩn mực”. Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về giá trị khác biệt, lợi ích vượt trội của Cửa nhôm Topal tới các Đại lý và người tiêu dùng khu vực.

Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 200 khách mời là các Đại lý sản xuất, Đại lý phân phối nhôm Topal có năng lực tốt, các nhà thầu và Hội kiến trúc sư tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Về phía Tập đoàn Austdoor có sự hiện diện của Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc kinh doanh toàn quốc, Ông Trương Tấn Bách – Trưởng ban R&D, cùng đông đảo nhân viên kinh doanh nhôm Topal tại khu vực. Các khách mời có dịp giao lưu, chia sẻ và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cửa nhôm Topal – Hàng Việt Nam được tin dùng.

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Trương Tấn Bách – Trưởng ban R&D Tập đoàn Austdoor đã chia sẻ những giá trị khác biệt, lợi ích vượt trội của Cửa nhôm Topal, đặc biệt là dòng sản phẩm Topal Prima – cửa nhôm đồng bộ, chất lượng cao tới các khách mời.

Ông Trương Tấn Bách – Trưởng ban R&D Tập đoàn Austdoor giới thiệu về những giá trị khác biệt và lợi ích vượt trội của cửa nhôm Topal

 

“Topal là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Austdoor, để tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, Topal hướng tới mô hình sản phẩm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện, gioăng cho đến công nghệ sản xuất, công cụ chuyên dụng, thậm chí là việc hỗ trợ sản xuất ngay tại xưởng của Đại lý để cấu thành nên một bộ cửa chất lượng cao với giá thành hợp lý, đảm bảo lợi nhuận tốt cho các Đại lý của Topal. Đây được xem là những lợi ích vượt trội mà Topal đã mang lại cho các Đại lý phân phối của mình, khi trên thị trường chưa có nhãn hàng nào làm được.” – Ông Trương Tấn Bách chia sẻ.

Cùng với đó, người tiêu dùng sẽ được mua những bộ cửa nhôm đồng bộ Topal chính hãng của Tập đoàn Austdoor, đạt đủ mọi yêu cầu về một sản phẩm cửa nhôm tốt – kín nước – chống ồn – thẩm mỹ đẹp với mức giá được công khai và phù hợp với mức chi tiêu của người dân Việt Nam nói chung và người tiêu dùng khu vực Đồng Nai nói riêng.

Cũng tại buổi hội thảo, Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Tập đoàn Austdoor, cũng giới thiệu những giá trị khác biệt trong phân phối và dịch vụ của nhãn hàng Topal dành cho các Đại lý phân phối, Đại lý sản xuất khu vực.

Ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Tập đoàn Austdoor

chia sẻ những giá trị khác biệt trong hệ thống phân phối và dịch vụ của Topal tới các Đại lý

“Luôn xác định việc tạo ra những giá trị tốt nhất dành cho các Đại lý là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Topal đã và đang mang đến những khác biệt vượt trội như chính sách bán hàng chu đáo, đảm bảo lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đẩy mạnh việc hỗ trợ đại lý trong các hoạt động giúp quảng bá thương hiệu tại địa phương như: Marketing bài bản, chuyên nghiệp; hỗ trợ 100% công cụ sản xuất, tem nhôm,… Các Đại lý khi có sự hỗ trợ đồng bộ từ sản xuất, chất lượng sản phẩm đến truyền thông, quảng bá hình ảnh,… sẽ tạo ra dấu ấn riêng của mình tới người tiêu dùng, từ đó giúp kinh doanh hiệu quả hơn, lâu bền hơn” – Ông Trần Hưng Dũng khẳng định.

Bà Thái Thị Tứ – Đại lý Thái Sơn (áo hồng chính giữa)

Đặc biệt tại hội thảo, đại diện Đại lý Thái Sơn – Bà Thái Thị Tứ đã rất vui mừng khi có sự góp mặt của đông đảo khách mời hiện là bạn hàng, đối tác và khách hàng của mình, được trực tiếp mang những thông tin hữu ích giúp đại lý kinh doanh thuận lợi hơn. Bà cũng cảm ơn tới Tập đoàn Austdoor đã tạo điều kiện để Đại lý Thái Sơn được mở rộng quan hệ hợp tác cũng như điều kiện kinh doanh hiệu quả trên địa bàn trong thời gian tới.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm cửa nhôm Topal

Với những kiến thức hữu ích mà Tập đoàn Austdoor mang lại cùng những nội dung thảo luận sôi động, các khách mời đã rất hài lòng và thoả mãn khi được biết thêm nhiều thông tin giá trị về sản phẩm, không chỉ phục vụ quá trình sản xuất mà còn đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp với mục tiêu cũng như định hướng phát triển của mình; có sự hỗ trợ tốt từ Tập đoàn Austdoor, chắc chắn các Đại lý tự tin sẽ kinh doanh tốt.

Trong tương lai, Topal sẽ tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, tính năng vượt trội hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, phục vụ cuộc sống hiện đại và kiến tạo chuẩn mực cho mọi công trình, khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực.

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 1900 6828 để được tư vấn chi tiết.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter