HỘI NGHỊ TRI ÂN ĐẦY CẢM XÚC DÀNH CHO ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOPAL KHU VỰC PHÍA NAM

Tối ngày 28/01/2021, buổi tiệc tất niên tri ân của Topal đã diễn ra sang trọng tại khách sạn Rex Hotel, Tp.HCM với sự quy tụ của hơn 30 đại lý phân phối, đối tác trong khu vực.

Ông Trần Hưng Dũng chia sẻ về định hướng sản phẩm nhôm Topal trong năm 2021

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự thành công của Topal trong suốt một năm qua mà còn là buổi tiệc gắn kết giữa Tập đoàn Austdoor nói chung và Topal nói riêng với Qúy đại lý và đối tác.

Ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Quốc Tuấn – Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor chia sẻ, Tập đoàn Austdoor xác định thị trường miền Nam là thị trường giàu tiềm năng. Trong năm mới, Topal sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường, khách hàng và đối tác. Nhôm Topal cũng xác định hai chủ trương lớn đó là nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật sản phẩm để tối ưu giá trị, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Ông Nguyễn Phường – Giám đốc điều hành Tập đoàn Austdoor khu vực phía Nam

Với việc tập trung nguồn lực lớn cho thị trường miền Nam từ kỹ thuật, sản xuất, marketing và kinh doanh, Tập đoàn Austdoor hy vọng tiếp tục cùng các Đại lý tạo nên những bước tiến mới, giá trị mới.

Bà Ngô Bảo Ly – Giám đốc kinh doanh nhôm khu vực phía Nam Tập đoàn Austdoor ra mắt tại Hội nghị

Nhân dịp này, Nhôm Topal cũng trao quà CTKM cho ĐLPP nhân dịp Topal đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020.

Ông Nguyễn Phường và ông Trần Hưng Dũng trao quà tri ân ĐLPP Nhôm Topal nhân dịp Topal đạt THQG 2020
Ông Nguyễn Phường và ông Trần Hưng Dũng trao quà tri ân ĐLPP Nhôm Topal nhân dịp Topal đạt THQG 2020