HÃY ĐỂ ANV TRỞ THÀNH “TRỢ THỦ” ĐẮC LỰC CHO HƠN 3 TRIỆU THỢ NHÔM KÍNH VIỆT NAM

Nếu bạn là thợ nhôm kính thì hãy để App Nhôm Việt – ANV trở thành người bạn đồng hành, “trợ thủ” đắc lực giúp bạn nâng cao năng suất lao động và tối ưu lợi nhuận.

Hơn 3 triệu thợ nhôm kính trên toàn quốc thiếu chính sách và công cụ sản xuất

Hiện nay, có hơn 3 triệu thợ nhôm kính đang đau đầu vì phải tính toán, bóc tách vật tư sao cho giảm dece, hao phí nhất; cũng 3 triệu thợ nhôm kính này đang loay hoay tìm kiếm một công cụ để lưu trữ công trình, tìm kiếm các thông tin, kiến thức về ngành nhôm và các hãng nhôm.

Một trong những nguyên nhân là do các nhà sản xuất nhôm hoạt động hầu hết theo phương thức không tập trung, rời rạc, và chưa có sự quan tâm, đầu tư chung để hỗ trợ cho công việc của lao động trong ngành nhôm. Điều này dẫn đến tình trạng giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường chưa được minh bạch, người tiêu dùng không phân biệt được và cũng ko có công cụ để biết được chất lượng các sản phẩm cửa như thế nào vì đây là ngành đặc thù, có tính kỹ thuật cao.

Thời đại công nghệ số làm chủ cuộc sống, các doanh nghiệp đang liên tục chạy đua thay đổi và làm mới sản phẩm, dịch vụ để thu hút khách hàng. Đường đua số không chỉ dành cho những thiết bị điện tử, khi gần đây đã có cả sự tham gia của các sản phẩm vật liệu xây dựng tưởng chừng như khó thay đổi nhất là nhôm kính. Nếu bạn là thợ nhôm kính, hãy tải ngay ứng dụng App Nhôm Việt – ANV để ANV trở thành người bạn đồng hành, “trợ thủ” đắc lực giúp bạn nâng cao năng suất lao động và tối ưu lợi nhuận.

App ANV – Ứng dụng ngành nhôm số 1 Việt Nam miễn phí hoàn toàn trên App Store và PlayStore

  App ANV là ứng dụng miễn phí hoàn toàn, không mất phí sử dụng sẽ hỗ trợ thợ sản xuất bóc tách vật tư, tính toán chi phí vật tư, góc cắt để giảm dece, hao phí cho xưởng, tăng năng suất, tăng lợi nhuận. ANV giúp tính toán và sản xuất ra hơn 18000 bộ cửa của gần 90 hệ nhôm thuộc hơn 40 hãng nhau.

ANV hỗ trợ tính toán và sản xuất hơn 18000 bộ cửa của gần 90 hệ nhôm thuộc hơn 40 hãng nhau

Bên cạnh đó, ANV cũng hỗ trợ thợ xuất báo giá sơ bộ ngay tức thời trong quá trình tư vấn, làm việc với khách hàng chỉ vài thao tác. Với những tiện ích này, ANV sẽ tạo ra một hệ sinh thái từ nhà sản xuất tới hệ thống phân phối và tới các xưởng sản xuất, thợ sản xuất và tới cả những người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cửa sẽ sử dụng cho công trình của mình

ANV sẽ tạo ra một hệ sinh thái từ nhà sản xuất tới hệ thống phân phối và tới các xưởng sản xuất, thợ sản xuất

Trong giai đoạn tới, ANV định hướng phát triển để trở thành công cụ kết nối anh em Thợ – đại lý sản xuất ngành nhôm kính tại Việt Nam.