VÒNG QUAY MAY MẮN VÀ TRẢI NGHIỆM 3D TẠI GIAN HÀNG TĐ AUSTDOOR THU HÚT HƠN 1000 KHÁCH CHỈ TRONG 3 TIẾNG

Ngày 20/06/2023 vừa qua, “Triển lãm ra mắt hội ngành cửa Phú Thọ” và tham quan gian hàng Nhà tài trợ Vàng trưng bày sản phẩm Tập đoàn Austdoor đã diễn ra vô cùng thành công, với sự tham gia đông đảo của hơn 1000 quan khách.

Gian hàng Tập đoàn Austdoor luôn chật kín các khách tham quan trưng bày sản phẩm

Tại sự kiện, bên cạnh các sản phẩm thế mạnh như Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal, Vật liệu nhẹ Eratek, Tập đoàn Austdoor cũng giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh mới: NỘI THẤT LUFA với các sản phẩm tủ bếp cánh kính.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor như Cửa cuốn Austdoor, Nhôm Topal, Cửa gỗ Huge, Vật liệu nhẹ Eratek
Bên cạnh những sản phẩm thế mạnh thì Tập đoàn Austdoor cũng giới thiệu sản phẩm mới là Tủ bếp và Phụ kiện Lufa.

Song song với việc tham quan, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, công nghệ thông minh, các quan khách khi tham quan gian hàng của Austdoor còn được tham gia chương trình “Khảo sát liền tay – Cứ quay là trúng” để nhận nhiều phần quà và có cơ hội nhận được gói Miễn phí Cải tạo Tủ bếp với Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Các khách hàng tích cực tham gia khảo sát và vòng quay may mắn để nhận những phần quà thiết thực từ Tập đoàn Austdoor

Đặc biệt, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, ngay tại gian hàng, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu và trình diễn trực tiếp cách thức triển khai phương án thiết kế 3D cho không gian bếp. Theo đó, khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế và đo đạc hiện trạng theo đúng thực tế công trình thì đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Tập đoàn Austdoor sẽ thiết kế 3d sản phẩm mang lại trải nghiệm độc đáo mới lạ cho khách hàng: tương tác thời gian thực; trực tiếp thay đổi vật liệu ; không gian VR 360 và tour 720.

Điểm mới trong gian hàng lần này là các khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm thiết kế 3D cho công trình của các khách hàng

Với khuôn viên triển lãm cùng hơn 40 gian hàng đến từ các đơn vị uy tín, hai gian hàng của Tập đoàn Austdoor được đánh giá cao về sự chỉn chu, mang lại nhiều thông tin hữu ích với những trải nghiệm công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng cùng với những phần quà thiết thực – ý nghĩa.

Tối cùng ngày, tại khách sạn Mường Thanh Phú Thọ cũng đã diễn ra Lễ ra mắt chính thức Hội cửa Phú Thọ.

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc kinh doanh cửa cuốn khu vực miền Bắc của Tập đoàn Austdoor lên nhận kỷ niệm chương nhà tài trợ Vàng cho hội cửa Phú Thọ

Hi vọng, Tập đoàn Austdoor sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp ngành cửa đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng tỉnh Phú Thọ.