GẤP RÚT SẢN XUẤT NHỮNG BỘ CỬA NHÔM TOPAL HỖ TRỢ NÂNG CẤP NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HÀ TĨNH

Là một trong những khu vực có thời tiết khắc nghiệt, nhiều căn nhà tại 2 xã Thịnh Lộc (Lộc Hà) và Kỳ Ninh (Kỳ Anh), Hà Tĩnh vẫn hằn vết tích do thiên tai lũ lụt để lại. Những cánh cửa gỗ ẩm mốc, cong vênh, xập xệ đã không còn đủ khả năng che chắn cho các hộ dân còn nhiều khó khăn, nhất là khi mùa mưa bão lại sắp tới.

Chia sẻ với những hoàn cảnh này, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal đã quyết định trao tặng 10 bộ cửa Nhôm Topal (bao gồm cả cửa chính và cửa sổ) để chung tay với địa phương nâng cấp, mang đến sự an tâm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và hộ gia đình thương binh/liệt sỹ khi sống trong một mái nhà an toàn.

Với sự đồng hành và chung tay của Đại lý Phân phối Nhôm Topal Hoàng Thịnh, Đại lý Sản xuất Nhôm Định Phượng, Đại lý Sản xuất Nhôm Phạm Tuân, những ngày vừa qua, đội ngũ thợ kỹ thuật nhôm kính đã nhanh chóng sản xuất từng bộ cửa nhôm Topal để có thể hoàn thành các công trình sớm nhất cho bà con.

Những cánh cửa Topal vững chắc, kín nước, chống ồn sẽ bảo vệ các gia đình khỏi ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, giúp bà con an tâm sinh sống và tập trung vào lao động sản xuất. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Cùng ADG hướng về miền Trung diễn ra từ tháng 11/2020.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter