Cùng cửa nhôm Topal tạo nên những công trình tuyệt tác

Thời gian qua, cửa nhôm Topal đã gây sốt trên thị trường bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng với những tính năng vô cùng ấn tượng. Bất kỳ ai khi ngắm nhìn cũng đều trầm trồ vì vẻ khỏe khoắn của thanh nhôm, màu sắc sang trọng, ít họa tiết phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay và hơn hết đó là đa dạng hệ cửa đáp ứng tối đa mọi không gian công trình. Minh chứng cho điều đó, cửa nhôm Topal đã đặt chân đến rất nhiều địa danh trên dải đất hình chữ S, nổi bật phải kể đến công trình biệt thự tại Yên Bái và mới đây là công trình tuyệt phẩm tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Cửa nhôm Topal gây ấn tượng với biệt thự tại Yên Bái

Xem clip công trình Yên Bái tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=7pcu0sYElHg&t=196s

Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn ngôi nhà của gia đình anh Hải chị Chung tại TP. Việt Trì, Phú Thọ. Là một kiến trúc sư, anh Hải (TP. Việt Trì, Phú Thọ) đã tự tay thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách độc đáo, là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống. Với hệ thống cửa – yếu tố quan trọng tạo nên thẩm mỹ và đón sinh khí tài lộc vào nhà, anh Hải – với con mắt “nhà nghề” đã quyết định lựa chọn cửa nhôm Topal Prima.

Bất kỳ ai khi ngắm nhìn cũng đều trầm trồ vì vẻ khỏe khoắn của thanh nhôm, màu sắc sang trọng phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà và hơn hết đó là đa dạng kiểu dáng cửa, đáp ứng tối đa mọi không gian công trình.

Mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá công trình độc đáo này nhé!

Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=hBBzfaQ_NDs

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter