CÙNG ADG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG Điểm cầu thứ nhất – Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Sáng 9.11.2020, đoàn thiện nguyện của ADG và đại diện Đại lý Austdoor, Topal tại địa phương đã có mặt tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để trao 47 suất quà bao gồm tiền mặt và chăn ấm để hỗ trợ cho các hộ dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chịu thiệt hại bởi lũ lụt vừa qua.

Đồng thời đoàn cũng tới thăm các điểm trường và trao các phần quà là dụng cụ học tập cho các em nhỏ cũng như khảo sát thực tế để lên phương án hỗ trợ tái thiết tiếp theo cho nhà trường.

“Trước đây là cánh đồng, giờ là biển nước. Bão đã qua gần 1 tháng nhưng nước chưa kịp rút hết, nhiều con đường tại đây người dân vẫn phải bì bõm lội mỗi ngày. Trường học ngập sâu đến 2m, nhiều cửa kính đã vỡ, các lực lượng đã được huy động để dọn rửa nhưng bùn đất vẫn bám đầy các mảng tường và trong phòng học. Máy tính hư hỏng nhưng còn quá ẩm ướt chưa thể cắm điện để kiểm tra, sách vở thì hầu như không còn sử dụng được…” là chia sẻ của các thành viên BTC khi về tới Quảng Bình.

Đã có nhiều tấm lòng hảo tâm hướng về mảnh đất này, nhưng khó khăn của bà con và các em học sinh vẫn còn nhiều, “một nắm khi đói bằng một gói khi no”, hy vọng những phần quà hỗ trợ nhỏ từ chương trình có thể mang thêm chút hơi ấm cho bà con Lộc Thủy.

Đoàn sẽ tiếp tục đến với điểm cầu xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trong chiều 09/11/2020. Hãy tiếp tục “Cùng ADG hướng về miền Trung” thân yêu!#cungadghuongvemientrung#ADG#Austdoor#Topal#HVMT

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter