CỬA TRƯỢT QUAY TOPAL – LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO – ĐA TÍNH NĂNG, THÔNG MINH, LINH HOẠT

Bước vào mùa xây dựng cuối năm 2022, Nhôm Topal Hệ trượt quay được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ thiết kế độc đáo, linh hoạt và thẩm mỹ. Tích hợp tính năng mở trượt và mở quay song song trong cùng bộ cửa, Nhôm Topal hệ trượt quay đem lại sự tiện lợi cho chủ nhà.

Nhôm Topal Hệ trượt quay có độ dày nhôm trung bình là 1.5mm, bản dày khung bao 90mm và bản rộng cánh 88mm, biên dạng cánh bo tròn bán kính lớn giúp cửa vững chắc, vận hành êm ái.

CỬA TRƯỢT QUAY 2 CÁNH

Cửa trượt quay 2 cánh phù hợp với những công trình nhà ở, nhà mặt phố có mặt tiền hoặc không gian hẹp mà muốn mở tối đa cửa một cách linh hoạt. Đây là dòng cửa kết hợp giữa cửa trượt với cửa quay, chính vì vậy mà bạn có thể mở cánh trượt lấy ½ diện tích không gian. Khi cần mở rộng không gian thì bạn tiếp tục mở cánh mở quay.

Cửa trượt quay 2 cánh không chỉ giúp tiết kiệm được không gian mà còn giúp người dùng điều tiết được không gian cần dùng mà vẫn đảm bảo tính năng khi sử dụng, lấy sáng tối đa, giúp công trình luôn có đủ ánh sáng cần thiết. Với hệ nhôm đặc biệt chúng ta không cần ray bên dưới mà cửa vẫn hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng, êm ái.

CỬA TRƯỢT QUAY 2 CÁNH VÀ VÁCH KÍNH

Cũng giống như cửa trượt quay 2 cánh nhưng có thêm vách kính giúp tăng độ thẩm mỹ và tận dụng tối đa ánh sáng vào không gian. Cửa trượt quay 2 cánh có vách kính nếu kết hợp với phụ kiện cao cấp sẽ tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, chắc chắn và vận hành nhẹ nhàng.

CỬA TRƯỢT QUAY 4 CÁNH

Cửa trượt quay 4 cánh là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất vì phù hợp làm cửa mặt tiền trong các không gian nhà ở có kiến trúc hiện đại, sang trọng. Thiết kế linh hoạt, thông minh, thanh nhôm có cấu tạo bên trong là các khoang rỗng có các đường gân gia cường tăng độ cứng cho thanh nhôm nhưng vẫn đảm bảo nhẹ hơn các vật liệu làm cửa truyền thống giúp giảm trọng tải cho công trình.

Cửa vừa trượt vừa quay có tuổi thọ kéo dài, có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không sợ mối mọt, cong vênh, mục rỗng như cửa gỗ truyền thống. Nhôm và kính là vật liệu ít bám bụi vì thế việc vệ sinh rất nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít công sức.

CỬA TRƯỢT QUAY 4 CÁNH VÀ VÁCH KÍNH

Cửa trượt quay 4 cánh và vách kính được khách hàng đánh giá là loại cửa đẹp nhất trong các loại cửa trượt quay nhôm Topal vì tính thẩm mỹ, độ bền và linh hoạt trong sử dụng. Cửa được thiết kế 2 cánh trượt và 2 cánh mở quay. Cánh cửa trượt được trượt về 2 phía. Thiết kế loại cửa này phù hợp với các công trình resort, biệt thự vì mở tối đa không gian giúp gần gũi với thiên nhiên.

Cửa trượt quay Nhôm Topal với những thiết kế linh hoạt, thông minh là lựa chọn thích hợp cho nhiều công trình kiến trúc theo nhiều phong cách khác nhau.

Để lựa chọn và lắp đặt cửa trượt quay Nhôm Topal chính hãng, vui lòng liên hệ Hotline 19006828 hoặc chat ngay với Zalo Oa của Nhôm Topal: https://bit.ly/3UhLt2Y .