CỬA NHÔM TOPAL THU HÚT KHÁCH HÀNG TRƯỚC THỀM TẾT CANH TÝ

Từ đầu tháng 11 đến nay, thị trường vật liệu xây dựng bắt đầu nhộn nhịp do đã vào dịp cuối năm. Như mọi năm, dịp gần kề Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường nội thất đặc biệt là cửa nhôm kính rộn ràng phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng “thay cửa – đón xuân. Với thiết kế ấn tượng và chất lượng vượt trội, Cửa nhôm Topal đang là điểm sáng trong thị trường nội thất mùa Tết Nguyên đán 2020.

Đem lại diện mạo mới đón Tết cùng cửa nhôm Topal 

Thay cửa mới đón xuân mang đến một màu sắc mới, diện mạo mới, đem lại một năm nhiều may mắn đã trở thành thông lệ của đại đa số người Việt. Đối với các công trình nhà ở dân dụng thì việc tân trang cửa nhà lại càng quan trọng hơn trong dịp Tết.

Mùa Tết Nguyên đán năm nay, thương hiệu cửa nhôm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và lựa chọn tin dùng là sản phẩm cửa nhôm đồng bộ – kín nước – chống ồn Topal.

Anh Nguyễn Văn Năm, chủ xưởng sản xuất nhôm kính Phương Bắc tại Bắc Ninh cho biết: “Từ đầu tháng 12 cho tới nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ sử dụng cửa nhôm đồng bộ Topal. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đa dạng kiểu dáng, đáp ứng khả năng kín nước chống ồn tốt nên rất được khách hàng ưa chuộng”

Thợ sản xuất nhôm Phương Bắc (Bắc Ninh) tăng ca sản xuất cửa nhôm Topal trong dịp Tết Canh Tý đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tăng cao.

Nói về việc lựa chọn cửa nhôm Topal, cô Nguyễn Thị Tuyết (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết : “Tôi và ông xã đã tham khảo và hỏi bạn bè rất nhiều rồi mới quyết định lựa chọn sử dụng cửa nhôm Topal bởi tôi thấy sản phẩm có thiết kế rất đẹp, hiện đại và sang trọng nên tôi cũng mong bộ cửa sẽ mang lại màu sắc mới cho gia đình mình trong những ngày xuân về.

Người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cửa nhôm Topal để tân trang nhà cửa trong dịp Tết này.

Ngoài tiêu chí về kiểu dáng và thẩm mỹ, Anh Lê Đăng Thanh, chủ đại lý sản xuất cửa nhôm tại Từ Liêm cho biết, người tiêu dùng giờ đây đã rất quan tâm đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Đặc biệt khi mùa mưa phùn đến, tiêu chí kín nước, chống ồn của cửa nhôm rất được chú trọng. Cửa nhôm Topal có tiêu chuẩn kiểm định về độ kín nước, chống ồn hoàn toàn chiếm ưu thế và được khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, cam kết về chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất cũng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.” Anh Thanh cho biết.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì độ kín nước,chống ồn cũng là tiêu chí để người tiêu dùng lựa chọn cửa nhôm tốt.

Gia tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng

Nhận thấy nhu cầu thị trường thị trường Tết tăng vọt, Tập đoàn Austdoor đã đẩy mạnh công suất sản xuất thanh nhôm để kịp cung ứng ra thị trường. Đồng thời, tiến độ nhà máy nhôm tại Đồng Nai cũng được đẩy nhanh để kịp cung ứng cho thị trường miền Nam.

Tập đoàn Austdoor đã đẩy mạnh công suất sản xuất thanh nhôm cung ứng ra thị trường Tết

Tiến độ nhà máy nhôm tại Đồng Nai cũng được đẩy nhanh để kịp cung ứng cho thị trường miền Nam.

Sở hữu hệ thống phân phối đông đảo khắp 63 tình thành cửa nước với hơn 2000 Đại lý, Topal còn sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất nhôm quy mô lớn với hai chi nhánh đặt tại Hưng Yên và Đồng Nai, có khả năng cung ứng tới 100,000 tấn nhôm/ năm.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc và sự cải tiến không ngừng về mẫu mã, tính năng, thương hiệu cửa nhôm đồng bộ Topal hứa hẹn tiếp tục là cái tên “hot” trong mùa Tết Nguyên Đán năm nay.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập website www.topal.vn hoặc liên hệ Hotline 19006828.

 

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter