Cửa nhôm Topal giải pháp “chống ồn” hiệu quả

Ô nhiễm tiếng ồn đã dần trở thành vấn nạn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng sống của người dân. Nắm bắt được điều đó, Nhôm Topal đã nghiên cứu và đưa ra lời giải tối ưu cho bài toán chống ồn thông qua sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal Prima và Topal Slima. Đặc biệt từ ngày 1/06/2020-30/10/2020, khách hàng mua và sử dụng sản phẩm cửa nhôm đồng bộ – kín nước-chống ồn Topal Slima và Topal Prima sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Sản phẩm có khả năng chống ồn tốt 

Đối với những ngôi nhà trong các thành phố lớn, đặc biệt là nhà mặt phố, việc giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn đang trở thành một bài toán khó. Tiếng ồn do xe cộ đi lại hay từ khu dân cư xung quanh, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của gia đình.

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả chính là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đây chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và cũng là ưu tiên hàng đầu khi Tập đoàn Austdoor thiết kế dòng cửa nhôm đồng bộ Topal.

Topal sở hữu thiết kế đồng bộ với các phương án phụ kiện: bản lề, khóa đa điểm và ép cánh giúp khóa chặt cánh cửa vào khung bao, từ đó tạo nên độ kín khít tốt cho cửa, cũng như khả năng chống ồn ấn tượng. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì Topal là đơn vị sản xuất cửa nhôm duy nhất ở Việt Nam có sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) về độ chống ồn.

Theo đó, cửa nhôm Topal Slima đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB, Cửa nhôm Topal Prima đạt khả năng chống ồn lên tới 35dB đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình. Sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá là lời giải cho bài toán chống ồn của gia đình Việt.

Những đường nét làm nên tính thẩm mỹ hiện đại 

Với mục tiêu mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người tiêu dùng, Nhôm Topal đã tập trung vào chiến lược cân bằng giữa tính năng hoàn hảo và thiết kế hiện đại, nhằm thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cửa nhôm đồng bộ Topal thiết kế theo phong cách châu Âu, làm nên chất riêng của mình khi đề cao sự tối giản, kiến tạo không gian sống thoáng, mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Topal đã nghiên cứu rất kỹ để tạo ra dòng sản phẩm theo đúng xu hướng thiết kế khung cửa trơn nhẵn, hạn chế họa tiết, khung nhôm gọn, thanh thoát và tăng diện tích kính. Đây chính là các tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn sản phẩm cửa hiện nay của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Topal sở hữu nẹp kính bo tròn nhẹ nhàng, cắt góc 45 độ tinh tế, kiểu dáng đa dạng, tính linh hoạt về màu sắc và khả năng đáp ứng được kích thước lớn của cửa nhôm Topal khiến dòng cửa này có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình nhà ở khác nhau, tuỳ theo ý thích của gia chủ.

Mua cửa Topal – nhận ngàn quà khủng

Đặc biệt từ ngày 1/06/2020 đến hết ngày 30/10/2020, khách hàng mua và sử dụng sản phẩm cửa nhôm đồng bộ – kín nước-chống ồn Topal Slima và Topal Prima sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Căn cứ vào doanh thu hạng mục cửa nhôm Topal Slima và Topal Prima của công trình để trao tặng các phần quà với giá trị khác nhau. Cụ thể:

Khách hàng sử dụng cửa nhôm đồng bộ Topal Slima có giá trị từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 máy xay sinh tố cao cấp Nagakawa trị giá 1 triệu đồng. Khách hàng mua cửa nhôm đồng bộ Slima với giá trị trên 100 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 nồi áp suất đa năng tiện dụng trị giá hơn 2 triệu đồng.

Đối với khách hàng sử dụng cửa nhôm đồng bộ Topal Prima với giá trị từ 60 triệu đến 150 triệu sẽ được Tập đoàn Austdoor gửi tặng 1 nồi áp suất đa năng tiện dụng trị giá hơn 2 triệu đồng.

Với giá trị bộ cửa Topal Prima trên 150 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 cây nước nóng lạnh cao cấp trị giá hơn 3 triệu đồng.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Website chính thứcwww.topal.vn 
Hotline: 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter