Cửa nhôm Topal chinh phục người tiêu dùng

Với việc sử dụng 100% cửa nhôm Topal Prima cho hệ thống cửa, căn biệt thự “đẹp như mơ” tại TP. Yên Bái đã hoàn toàn chinh phục bất cứ ai ngắm nhìn bởi thẩm mỹ hiện đại và ấn tượng.

Đây là căn biệt thự của gia đình anh chị Minh Tuyết tại Phường Hồng Hà, TP. Yên Bái. Sau khi hoàn thiện phần thô vào năm 2018, gia đình anh chị bắt đầu nghĩ đến việc lựa chọn hệ thống cửa mặt ngoài. Ngoài mong muốn cửa phải thật sang trọng để hòa hợp với phong cách kiến trúc, anh chị Minh Tuyết luôn đề cao tiêu chí bền bỉ, kín nước và chống ồn tốt của bộ cửa để đảm bảo không gian thoải mái và riêng tư. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, anh chị đã lựa chọn cửa nhôm đồng bộ Topal Prima cho ngôi nhà của mình.

Tất cả hệ thống cửa mặt ngoài từ cửa đi, cửa sổ hay cửa ban công của ngôi nhà đều sử dụng cửa nhôm Topal Prima.

Nói về tính thẩm mỹ, bất cứ ai nhìn ngắm cũng đều hài lòng với cửa nhôm Topal Prima. Dòng cửa này có vẻ đẹp hiện đại, tối giản, ít họa tiết, phù hợp với phong cách châu Âu của ngôi nhà và cũng là xu hướng kiến trúc hiện nay. Thanh nhôm nhìn mạnh mẽ, khỏe khoắn, làm cho ngôi nhà trông sang trọng hơn.

Loại cửa mở quay 2 cánh được lựa chọn làm cửa hướng ra ban công. Với thiết kế không đố động, bộ cửa được nâng tầm thẩm mỹ nhờ giảm bớt diện tích thanh nhôm, tăng diện tích mặt kính, đồng thời tăng độ bền cho cửa.

Với lối ra ban công khác rộng hơn, cửa lùa Topal Prima là lựa chọn vô cùng phù hợp. Ưu điểm của cửa trượt Topal Prima chính là việc có thể làm được không giới hạn số lượng cánh cửa nhờ thiết kế số lượng ray không giới hạn, do vậy có thể đáp ứng tối đa không gian lớn. Dòng cửa này vô cùng thích hợp cho các khu vực như ban công, bể bơi, lối ra sân vườn, giúp ngôi nhà giao hòa được với thiên nhiên. Đồng thời, thiết kế ray trượt thấp không gây vướng chân khi đi lại, khắc phục nhược điểm của dòng cửa trượt thông thường.

 

Không chỉ gia đình anh chị Minh Tuyết mà rất nhiều gia đình khác đã sử dụng và bị chinh phục hoàn toàn bởi cửa nhôm Topal. Với thẩm mỹ ấn tượng và đáp ứng nhu cầu về một bộ cửa vận hành bền bỉ, kín nước, chống ồn, chắc chắn cửa nhôm Topal sẽ chiếm được đông đảo lòng tin của người tiêu dùng và sẽ còn gây sốt trong thời gian tới.

 

 

 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter