CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÔM TOPAL HIỆP HÙNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT – LÀM ĂN PHÁT TÀI

Ngày 26/06/2020, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu nhôm Topal đã tổ chức Lễ Khai trương Đại lý phân phối mới tại Bắc Giang – Đại lý Hiệp Hùng.

Gắn bó và hợp tác với Tập đoàn Austdoor với sản phẩm cửa cuốn từ nhiều năm nay, Đại lý Hiệp Hùng tin tưởng vào chất lượng vượt trội của những sản phẩm do Tập đoàn Austdoor cung cấp

Lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo quan khách là các đại lý, đối tác kinh doanh và sản xuất nhôm trong khu vực.

Gắn bó và hợp tác với Tập đoàn Austdoor với sản phẩm cửa cuốn từ nhiều năm nay, Đại lý Hiệp Hùng tin tưởng vào chất lượng vượt trội của những sản phẩm do Tập đoàn Austdoor cung cấp. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường nhôm Bắc Giang, tháng 6 năm 2020, Đại lý Hiệp Hùng đã chính thức quyết định mở rộng phân phối sản phẩm nhôm Topal. Đây được coi là tín hiệu tốt thể hiện sự phát triển của Đại lý Hiệp Hùng và độ phủ sóng của Topal được mở rộng tại thị trường Bắc Giang .

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm nhôm Topal tại Đại lý Hiệp Hùng


Từ nay, Quý khách hàng yêu thích lựa chọn sản phẩm nhôm Topal – sản phẩm nhôm Việt với chất lượng chuẩn mực Châu Âu tại khu vực Bắc Giang, quý khách hàng có thể lựa chọn đến với Đại lý Hiệp Hùng tại Đèo Quạt, Lục Sơn, Lục Nam. Với diện tích hơn 200m2 và nguồn hàng luôn ổn định, Đại lý Hiệp Hùng đảm bảo sẽ trở thành địa chỉ tin cậy và yêu thích cho quý khách hàng trong khu vực.

Một lần nữa, Tập đoàn Austdoor- thương hiệu nhôm Topal xin kính chúc Đại lý nhôm Hiệp Hùng khai trương hồng phát- làm ăn phát tài!

Các hình ảnh trong buổi khai trương:


—–
Website: www.topal.vn
Hotline: 1900 6828

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter