CHỌN PHỤ KIỆN TOPAL –CHO CỬA THÊM VỮNG VÀNG

Phụ kiện Topal thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển dựa trên thị hiếu của khách hàng, được sử dụng chung cho hệ nhôm Topal Prima và Topal Slima 56 đã chính thức có mặt thị trường trong tháng 03/2022. Với các ưu điểm và tính năng vượt trội:

Phụ kiện Topal thế hệ mới – sang trọng, bền đẹp

THIẾT KẾ ĐỒNG BỘ, VẬN HÀNH ÊM ÁI

Sản phẩm được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn rãnh C Châu Âu, không cần bắt vít, đảm bảo thẩm mỹ cũng như tăng khả năng vận hành êm ái, tạo kết cấu vững chắc cho công trình.

BỀ MẶT ANODE BỀN MÀU, SANG TRỌNG

Bộ phụ kiện Topal mới được xử lý theo công nghệ anode bề mặt hiện đại nhất hiện nay, là công nghệ đưa các chi tiết bằng nhôm vào môi trường điện ly để tạo trên bề mặt sản phẩm một lớp màng oxit nhôm có tính bền vững, bảo vệ cho chi tiết nhôm không bị ô xi hoá bề mặt. Ngoài ra lớp oxit nhôm có độ cứng cao (gần bằng kim cương), có khả năng chống ăn mòn và mài mòn tốt. Bởi vậy, sản phẩm được anode hóa không có hiện tượng han gỉ trên bề mặt, sáng bóng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Sản phẩm phụ kiện có 2 lựa chọn màu sắc là Bạc và Xanh đá

KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI – THẨM MỸ

Các sản phẩm tay nắm cửa có kiểu dáng hiện đại, cứng cáp. Bề mặt có hiệu ứng ánh kim màu bạc và xanh đá, màu sắc sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho công trình

BẢO HÀNH 2 NĂM ĐỘ BỀN SẢN PHẨM

Khác với chính sách bảo hành trước đây, phụ kiện Topal thế hệ mới có chính sách bảo hành độ bền sản phẩm lên đến 2 năm giúp khách hàng an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Phụ kiện Topal thế hệ mới, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cách 1: Gọi ngay cho Hotline 19006828

Cách 2: Nhắn tin/bình luận trên fanpage Nhôm Topal

Cách 3: Liên hệ với Quản lý bán hàng khu vực hoặc Đại lý ủy quyền chính hãng Nhôm Topal nơi gần nhất theo địa chỉ https://topal.vn/mua-o-dau/