CATALOGUE SLIMA 46 KHU VỰC PHÍA NAM KHÁC GÌ SO VỚI KHU VỰC PHÍA BẮC

Sản phẩm chiến lược 2022 của Nhôm Topal – Slima 46 đã ra mắt tại cả 2 khu vực phía Bắc và phía Nam. Để phù hợp với từng thị trường, Nhôm Topal đã có những thiết kế riêng phù hợp với thị hiếu và khí hậu của khu vực.

Việc điều chỉnh thiết kế riêng từng dòng sản phẩm theo từng khu vực của Nhôm Topal thể hiện sự chú trọng tìm hiểu, nghiên cứu thị trường đặc thù để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.


So với sản phẩm Slima 46 tại khu vực phía bắc, sản phẩm Slima 46 ở phía Nam có thêm các màu sắc mới là: Xanh Peri, Cát ánh kim, Ghi. Bên cạnh đó, Slima 46 tại khu vực phía Nam cũng được điều chỉnh về độ dày profile nhôm lên 1.2mm, tăng bản dày rộng cánh nhằm tăng khả năng chịu lực trọng lượng mỗi cánh lên đến 60kg.


Ra mắt cùng thời điểm với Slima 56, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Topal Slima 46 là sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông trong các hệ nhôm của Topal mà đáp ứng tốt các yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ, chi phí của người tiêu dùng. Topal Slima 46 có trọng lượng nhôm nhẹ hơn 8-15% so với hệ 55 vát cạnh, thiết kế không gân gờ, phào chỉ, tạo nên nét hiện đại, tinh tế, ke điền đầy khoang nên chắc chắn, chịu lực tốt, khả năng chống nước vượt trội so với các dòng nhôm phổ thông trên thị trường. Phụ kiện vật tư phụ của Slima 46 luôn có sẵn trên thị trường, tối ưu sản xuất cho hệ thống đại lý.
Để tìm hiểu về sản phẩm Slima 46 dành cho khu vực phía Nam, mời Quý khách hàng, Quý Đại lý, Quý Đối tác quét QR và xem tài liệu để biết thêm thông tin chi tiết.