CẬN CẢNH DÂY CHUYỀN ANODE NHÀ MÁY NHÔM TOPAL

Công nghệ anode là khâu xử lý bề mặt nhôm hiện đại nhất hiện nay, đó là quá trình đưa các chi tiết bằng nhôm vào môi trường điện ly để tạo trên bề mặt sản phẩm một lớp màng oxit nhôm có tính bền vững, bảo vệ cho chi tiết nhôm không bị ô xi hoá bề mặt. Ngoài ra lớp oxit nhôm có độ cứng cao (gần bằng kim cương), có khả năng chống ăn mòn và mài mòn tốt. Bởi vậy, nhôm được anode hóa không có hiện tượng han gỉ trên bề mặt, sáng bóng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm.

Là nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, Nhôm Topal có có quy trình sản xuất chặt chẽ từ tiền xử lý, anode hóa, tạo màu cho đến lấp lỗ, phủ ED,.. để cho ra đời các sản phẩm nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhôm anode là loại vật liệu nhẹ, độ bền màu và bề mặt cao nên có tính ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong xây dựng mà còn được dùng trong sản xuất công nghiệp như sản xuất máy bay, ô tô, điện tử, y tế, đồ gia dụng…. Sở hữu dây chuyền anode cho phép Topal tự tin cung ứng các sản phẩm và xuất khẩu thành công sang các thị trường khó tính như Mỹ, Canada,…

Xem các hình ảnh khác về dây chuyền anode nhôm Topal: