Austdoor ra mắt sản phẩm cửa nhôm Topal Slima “Đồng bộ – Bền đẹp – Kín nước – Chống ồn”

austdoor-ra-mat-thuong-hieu-nhom-topal-2

Lễ ra mắt Thương hiệu Nhôm Topal của Tập Đoàn Austdoor và giới thiệu Sản phẩm Cửa Nhôm Topal Slima diễn ra vào ngày 07.12.2017 tại Trung tâm hội nghị ALMAZ, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Sự gia nhập ngành cửa nhôm của “Ông lớn” Austdoor hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng.

doi ngu topal

Sự phát triển về kinh tế kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu xây dựng và kiến trúc. Ngày nay, cửa nhôm hệ đã không còn xa lạ trong các công trình và đang dần thay thế thế các loại cửa truyền thống khác.Những ngôi nhà ở, biệt thự với thiết kế hiện đại lựa chọn sử dụng cửa nhôm nhằm mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng, thoải mái với tầm nhìn mở và khả năng lấy ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu phát triển cao tầng của đô thị, cửa nhôm đã và đang trở thành một xu thế tất yếu với các ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực va đập, tính chính xác, độ bền, đẹp, kín khít…

Đón bắt nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Austdoor đầu tư xây dựng thương hiệu Nhôm Topal với 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

Được biết, Tập đoànAustdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2003, Austdoor tiên phong đưa dòng cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam. Sau hơn 14 năm phát triển, Austdoor ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm chất lượng vượt trội cùng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Hiện tại, Tập đoàn đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cửa cuốn AUSTDOOR; Cửa nhôm, cửa nhựa & vách kính SUNSPACE; cửa gỗ HUGE; Bệnh viện cửa cuốn Austcare… Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 65 tỉnh thành cả nước và đang dần mở rộng hoạt động tại thị trường quốc tế.

khach hang trai nghiem (3)

Đặt mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng, Topal tập trung và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí ĐỒNG BỘ – BỀN ĐẸP – KÍN NƯỚC – CHỐNG ỒN cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Topal thiết lập hệ thống phân phối hiện đại: Nhà máy – Đại lý phân phối – Đại lý sản xuất & lắp đặt – Các công trình. Theo đó, các đại lý phân phối, đại lý sản xuất của Topal được đào tạo, bàn giao kỹ thuật và đánh giá, phân loại một cách định kỳ để đảm bảo việc sản xuất & lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Topal đề ra.

Topal cũng tiên phong xây dựng tổng đài CSKH toàn quốc 1900 6828 tiếp nhận tư vấn thông tin và hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Nguồn: http://kientrucvietnam.org.vn/austdoor-ra-mat-san-pham-cua-nhom-topal-slima-dong-bo-ben-dep-kin-nuoc/