APP ANV LÀ GÌ MÀ KHIẾN CỘNG ĐỒNG NHÔM VIỆT “SỐT” THẾ?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những phần mềm, áp dụng công nghệ vào sản xuất cửa nhôm từ đó giúp tối ưu chi phí, tăng năng suất trong công việc phần mềm ANV hứa hẹn trở thành ứng dụng ngành nhôm số 1 Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 5/2022, ANV lập tức trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng Nhôm Việt bởi lần đầu tiên, một ứng dụng miễn phí hoàn toàn lại có kho dữ liệu “khủng”, hỗ trợ thợ sản xuất tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất trong quá trình làm việc.

App ANV có cơ sở dữ liệu cửa lớn nhất hiện nay trên thị trường với hơn 40 hãng nhôm, hơn 80 hệ nhôm và gần 18,000 cửa và liên tục được cập nhật. Các chuyên gia và người dùng đánh giá, dữ liệu cửa trên ANV được xây dựng, phân tích và sắp xếp khoa học, gọn gàng, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn so với các app khác.

Bên cạnh đó, ANV giúp người dùng là các thợ sản xuất nhôm kính hoặc các quản lý nhà xưởng có thể bóc tách nhôm, kính, vật tư, chi phí sản xuất theo từng cửa. Đặc biệt, thợ sản xuất hoàn toàn có thể tính toán nhôm, kính, vật tư tổng thể toàn công trình (nhiều cửa) chỉ với vài thao tác. Người dùng chỉ cần nhập kích thước đầy đủ, phần mềm sẽ tự động tính toán kích thước cắt của thanh nhôm, tự tổng hợp nhôm, kính pha cắt tối ưu nhôm theo từng công trình mà người dùng yêu cầu.

Việc hỗ trợ xuất ra báo giá sơ bộ ngay trên ứng dụng chỉ với vài thao tác của ANV cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số giá thành, vật tư, nhân công, lợi nhuận. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt giúp ANV có thể hỗ trợ thợ hay đại lý sản xuất ngay trong quá trình tư vấn cho chủ đầu tư.

Bên cạnh các tính năng chính, kho thư viện của ANV cũng lưu trữ khối lượng lớn tài liệu kỹ thuật, tin tức ngành nhôm, video kiến thức ngành,… hỗ trợ thợ, đại lý sản xuất liên tục bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phát triển bền vững.

Tải ngay ứng dụng miễn phí ANV tại:

– HĐH IOS: https://apps.apple.com/vn/app/anv/id1614078024?l=vi

– HĐH Android: https://play.google.com/store/apps/details…#ANV#appNhomViet