500 công trình đẹp tranh tài tại cuộc thi do Tập đoàn Austdoor tổ chức

Sau 3 tháng triển khai, cuộc thi “Khoe công trình – Rinh tiền thưởng” do Tập đoàn Austdoor tổ chức đã trao giải thưởng cho các công trình đẹp với tổng giá trị hơn 200.000.000 đồng.

Diễn ra từ 12/12/2020 đến 07/02/2021, trong cao điểm mùa xây dựng cuối năm, cuộc thi công trình đẹp do Tập đoàn Austdoor tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo đại lý cửa nhôm, cửa cuốn trên toàn quốc bởi quy mô, mức độ uy tín và giá trị của giải thưởng.

Cuộc thi đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ với 500 bài dự thi đến từ gần 300 đại lý của Tập đoàn Austdoor trên toàn quốc. Các tác phẩm dự thi đều là các công trình đẹp sử dụng cửa cuốn Austdoor và cửa nhôm Topal.

Đánh giá về sự hưởng ứng tham gia của các đại lý trong cuộc thi lần này, ông Trần Hưng Dũng – Giám đốc Kinh doanh Nhôm Tập đoàn Austdoor cho biết: “Cuộc thi đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng đại lý Tập đoàn Austdoor nói riêng và các đơn vị sản xuất cửa nói chung. Các công trình dự thi năm nay đều gây ấn tượng về quy mô, thẩm mỹ và công năng, nhiều công trình để lại dấu ấn với phong cách thiết kế đặc trưng của địa phương, vùng miền. Thông qua cuộc thi, các đại lý cũng khẳng định năng lực sản xuất – thi công, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng trên toàn quốc”.

Những tác phẩm dự thi đã thể hiện rõ nét những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm của Tập đoàn Austdoor, tôn vinh nét đẹp tổng thể của công trình cũng như hòa hợp với cảnh quan, môi trường. Các tác phẩm đạt giải thưởng năm nay đều đề cao những ý tưởng kiến trúc hiện đại, sáng tạo trong việc bố trí và sử dụng hệ thống cửa, đảm bảo tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

Kết thúc cuộc thi, Tập đoàn Austdoor đã trao 01 giải Nhất công trình cửa cuốn Austdoor cho Đại lý Thiên Tâm – Nha Trang và 01 giải Nhất công trình nhôm Topal cho đại lý QSWindows – Đà Nẵng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho cả 2 hạng mục nhôm Topal và cửa cuốn Austdoor; 01 giải Đại lý tích cực và 01 giải yêu thích do khán giả bình chọn. 

Theo ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc ngành hàng Cửa cuốn Tập đoàn Austdoor, là một trong những đơn vị tiên phong tổ chức cuộc thi công trình quy mô lớn, Tập đoàn Austdoor sẽ tiếp tục nhân rộng các cuộc thi mới để tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc Việt, sự sáng tạo của vật liệu, tay nghề, tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng đại lý trên toàn quốc.

Với hành trình đầy cảm hứng, Tập đoàn Austdoor luôn nỗ lực khẳng định vị thế là nhà sản xuất cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 5 doanh nghiệp uy tín trong ngành cửa, nhôm kính (theo VietnamReport).

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter