3 CÁCH TRANG TRÍ CỬA NHÔM KÍNH CHO NĂM MỚI NHÀ KHANG TRANG, PHƯỚC TRÀN LỘC SANG

Tết Nguyên Đán đã kề cận hơn bao giờ hết; mai đã là ngày Ông Công Ông Táo, 7 ngày nữa đã là Tết, ai ai cũng bận rộn chuẩn bị cho mình và gia đình cái tết thật trọn vẹn và ý nghĩa. Và một trong số những việc cần làm khi tết đến xuân về, đó chính là trang trí nhà ngày tết- đặc biệt là cửa kính, nơi sẽ đón tiếp những vị khách tới thăm nhà những ngày đầu xuân. Hãy cùng Topal trang trí cho cửa nhôm thật đẹp để đón cái tết thật vui tươi, ấm cúng và ngập tràn lộc sang, may mắn, hạnh phúc.

Trang trí nhà đón Tết giúp mang đến ý nghĩa một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý

Cách 1: Vệ sinh cửa sạch như mới giúp nhà khang trang

Vệ sinh cửa thật sạch cũng là một cách trang trí đơn giản nhất mà cũng gây ấn tượng nhất. Bạn chỉ cần phải vệ sinh toàn bộ cửa nhôm kính cần phải sáng đẹp như mới, đặc biệt là cửa ra vào. Đây là một khâu vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng các thành viên trong gia đình lau sạch lớp bụi đã bám trên cửa suốt một năm qua để trả lại cho chúng vẻ đẹp sang trọng vốn có, như một thủ tục rũ bỏ những điều không vui trong năm cũ, chuẩn bị đón một năm mới đầy niềm vui và thành công sắp đến.

Trang trí nhà đón Tết giúp mang đến ý nghĩa một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Cách 2: Nổi bật với ý tưởng trang trí cửa kính là treo hoa, vật phẩm mang sắc xuân

Ngôi nhà nhà bạn trông sẽ xinh đẹp tươi mới hơn với những chậu cây được trang trí ở cửa kính. Các bạn có thể sử dụng những giỏ hoa treo bên ngoài cửa kính để cây có thể hứng được ánh nắng mặt trời và trở nên tươi xanh hơn. Đặc biệt các bạn cũng có thể sử các kiểu trang trí cửa kính ngày Tết bằng những chậu cây tự làm với nhiều hình dáng khác nhau mang đến cho ngôi nhà của bạn nổi bật và đặc biệt hơn.

Với những ai yêu thích sự đơn giản thì có thể sử dụng các vật phẩm mang đặc trưng ngày Tết để trang trí cho khung cửa kính: Dây treo rèm cửa bằng câu đối, những đèn lồng đỏ, hoa mai,..

Trang trí nhà đón Tết giúp mang đến ý nghĩa một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý

Trang trí nhà đón Tết giúp mang đến ý nghĩa một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Cách 3: Trang trí bằng đèn Led

Nếu các bạn quá bận và không có nhiều thời gian trang trí cửa kính ngày Tết cho nhà mình. Thì các bạn không cần phải lo lắng nhiều bởi bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dây đèn led chớp nháy trang trí. Đây là cách trang trí cửa kính rất nhanh mà vẫn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh, rực rỡ.

Căn nhà trở nên sáng bừng lại ấm áp với những đèn led trang trí rực rỡ

Cách 4: Dùng decal dán kính trang trí Tết 2020

Mỗi gia đình thì có những mong muốn khác nhau trong năm mới nên mua những họa tiết decal ý nghĩa trang trí cửa kính ngày Tết. Bên cạnh mục đích mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà vào dịp Tết thì hình ảnh Tiên Đồng Ngọc Nữ lại mang sắc thái đặc biệt hơn với mong muốn một năm mới thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc hơn cho gia đình.

Hiện nay, nhiều gia đình cũng sử dụng hình ảnh thần tài đón Tết này để trang trí cho cửa kính nhà mình. Dán ông thần tài ở cửa với mong muốn được thần tài gõ cửa trong năm mới, mang đến một năm mới làm ăn thuận lợi, có kinh tế ổn định. Bạn có thể những mẫu decal này được sử dụng đặc biệt nhiều hơn tại các cửa hàng, nơi kinh doanh buôn bán.

Sử dụng decal dán vừa nổi bật lại đơn giản, giúp căn nhà sáng bừng sức sống

Hình ảnh Tiên Đồng Ngọc Nữ mang sắc thái đặc biệt hơn với mong muốn một năm mới thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc hơn cho gia đình

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter